hỏi đáp

Có phải đóng thuế khi nhận thừa kế nhà của bố mẹ?
Theo khoản 4 Điều 4 Luật Thuế thu nhập cá nhân 2007 sửa đổi, bổ sung năm 2012, các khoản thu nhập được miễn thuế bao gồm: thu nhập từ nhận thừa kế, quà tặng là bất động sản giữa…

hỏi đáp

6 lưu ý quan trọng khi mua nhà ở hình thành trong tương lai
Trước khi quyết định đặt tiền cọc để mua nhà ở hình thành trong tương lai thì bạn cẩn lưu ý những vấn đề sau để tránh trường hợp tiền mất mang.
Con mắc nợ ngân hàng, nhà cha mẹ bị cưỡng chế bán luôn
Hơn một năm trước, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông cưỡng chế bán đấu giá nhà người con được gần 1,4 tỉ đồng để trả nợ theo quyết định của tòa án.
'Dự án tâm linh cấp cả ngàn hecta, dân thì thiếu đất ở'
Giải trình của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà trong phiên chất vấn sáng nay 5-6 bị các đại biểu liên tiếp dùng quyền tranh luận để yêu cầu làm rõ.
Đất trong khu quy hoạch 'treo' được chuyển mục đích sử dụng
Với những khu vực được quy hoạch là đất ở nhưng chưa có quyết định thu hồi đất, chưa có kế hoạch thu hồi đất thì người dân có đất nông nghiệp được chuyển mục đích sử dụng thành đất ở và được cấp phép xây dựng.
Ròng rã 3 năm xin chuyển mục đích sử dụng đất
Một người dân đã đi gõ cửa từ UBND huyện đến các sở để xin chuyển mục đích sử dụng đất ròng rã gần 3 năm nhưng vẫn chưa nhận được câu trả lời rõ ràng.

Tìm kiếm BĐS